Beta Glucan Ball chữa được bệnh gì?

Beta Glucan Ball giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, nên sản phẩm được nhiều bệnh nhân ung thư lựa chọn, tin dùng.

Beta Glucan Ball hỗ trợ điều trị ung thư
Beta Glucan Ball hỗ trợ điều trị ung thư

Beta Glucan Ball hỗ trợ điều trị bệnh gì?

Beta Glucan là hợp chất giúp tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả, có tác dụng lớn trông việc ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư đã được nhiều nhà khoa học chứng minh.

Beta Glucan Ball  là sản phẩm chứa hàm lượng Beta Glucan cao, được sản xuất bởi Tập đoàn Umeken Nhật Bản với truyền thống 200 năm, được Nhật Hoàng trao tặng bằng khen và Hoàng Gia Nhật tin dùng. Beta Glucan Ball  được xem là khắc tinh của bệnh ung thư.

Beta Glucan Ball hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, có công dụng ức chế tế bào ung thư, ngăn không cho chúng gây ảnh hưởng lên các tế bào bình thường khác. Beta Glucan giúp bệnh nhân ung thư đang trong quá trình điều trị hóa trị, xạ trị tăng cường sức khỏe và có cơ hội kéo dài thêm thời gian sống của mình. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp phòng ngừa ung thư, tăng sức đề kháng, hỗ trợ phục hồi sau phẫu thuật.

Beta Glucan chữa được bệnh gì

sao Beta Glucan Ball có công dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị ung thư?

Beta Glucan Ball có thành phần 100% thiên nhiên với chiết xuất từ 9 loại nấm quý, có các công dụng sau:

– Đông Trùng Hạ Thảo: ngăn ngừa tổn thương thận do tân dược, tăng cường miễn dịch tế bào, nâng cao sức đề kháng, phòng chống ung thư, ổn định đường huyết.

– Nấm Linh Chi: điều hòa huyết áp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, giải độc gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, nâng cao sức đề kháng.

– Nấm Agaricus: tăng cường hệ miễn dịch, ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe hệ tim mạch.

– Nấm Súp lơ: Ngăn ngừa đột quỵ, tăng cường miễn dịch, cân bằng lượng cholesterol trong máu, giảm nguy cơ ung thư vú.

– Nấm thông: tăng tuần hoàn máu, ngăn ngừa ung thư, hạ đường huyết.

– Nấm ChaGa: Cải thiện bệnh tiểu đường, ngăn ngừa virus cảm, ngăn ngừa hoạt tính ung thư.

– Nấm Linh chi Rokkaku: có hàm lượng Beta-Glucan nhiều gấp 2 lần nấm linh chi thông thường.

– Nấm Maitake: ngăn ngừa, ức chế tế bào ung thư phát triển.

– Nấm Phellinus: tăng cường miễn dịch, ngăn chặn phát tán tế bào ung thư.

– Týp Beta Glucan trong nấm có đặc tính hỗ trợ điều trị ung thư và tăng cường miễn dịch vượt trội so với týp Beta Glucan có nguồn gốc ngũ cốc. Ngoài ra, Beta Glucan Ball cũng chứa hàm lượng Beta Glucan cao, đến169 mg/liều dùng.

Beta Glucan Ball được sản xuất trên công nghệ  đạt chuẩn GMP, đảm bảo khả năng hấp thụ cao khi vào cơ thể. Người dùng nên uống 1-2 gói Beta Glucan Ball với nước ấm hoặc nước đun sôi (uống sau mỗi bữa ăn), để đạt được hiệu quả tốt nhất.  Bệnh nhân ung thư trong quá trình điều tri, xạ trị, sử dụng sản phẩm sẽ ăn ngon miệng, tăng cường sức đề kháng và có cơ hội kéo dài thêm thời gian sống của mình.

Khách hàng có thể gọi đến Hotline: 0932 695 685 – 0932 045 685 để được tư vấn trực tiếp hoặc đặt câu hỏi trên Umekenbetaglucan.vn để được cung cấp nhiều thông tin hơn về sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *