In áo thun

Bạn đang cần một dịch vụ in áo thun để in những hình ảnh mang thông điệp quảng cáo cho công ty, một tinh thần tập thể cho lớp học hay hội nhóm, một lời nhắn nhủ yêu thương cho các cặp yêu nhau, hoặc đơn thuần chỉ là những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương,… trên mặt áo khiến cho người mặc trở nên mới lạ, xinh đẹp và cá tính hơn mọi ngày?

Công ty Việt In sẽ đáp ứng được những yêu cầu của bạn.

1. In áo thun chất lượng, nhanh, giá rẻ.

2. Phân loại sản phẩm in áo thun.

3. Vật liệu in áo thun.

Nhận thấy, công đoạn in ấn ngày càng đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực thời trang nói chung và góp phần làm tăng hiệu quả trong lĩnh vực kinh doanh quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho các công ty nói riêng. Công ty Việt In với bề dày kinh nghiệm trong ngành in offset kĩ thuật số, in catalogue, in túi giấy, in decal,… Nay cho ra đời thêm dịch vụ này nhằm đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu.

1. In áo thun chất lượng, nhanh, giá rẻ:

Công ty Việt in áp dụng những thiết bị máy móc nền tảng, các công nghệ kĩ thuật cao tiên tiến sẽ luôn cho ra những sản phẩm in áo thun đạt chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, không bị bong tróc nứt nẻ, không bị lem màu… Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về thời gian, chất lượng và giá thành của sản phẩm.

Để thuận tiện, Quý khách có thể in theo mẫu chọn hoặc in theo yêu cầu:

a/ In theo mẫu: Khách hàng sẽ chọn mẫu có sẵn và đặt số lượng in với chúng tôi.

b/ In theo yêu cầu: Khách hàng sẽ nêu yêu cầu về vải và mẫu in với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng có nhu cầu in số lượng lớn.

2. Phân loại sản phẩm in áo thun:

Khách hàng có thể in lên áo thun với nhiều hình ảnh đa dạng như: Logo, Slogan, tên công ty, tên sản phẩm, những thông điệp độc đáo hay những hình ảnh mà khách hàng yêu thích… Giá của sản phẩm phụ thuộc vào liệu vải, mẫu in và số lượng in:

In áo thun quảng cáo (Logo, Slogan, tên công ty hay tên sản phẩm).

In áo thun làm quà tặng khuyến mãi.

In áo thun làm đồng phục cho các trường lớp, công ty, nhà hàng, khách sạn, quán ăn.

In áo thun làm áo lớp, áo nhóm, áo câu lạc bộ.

In áo thun làm áo cặp, áo đôi.

3. Liệu vải để in áo thun:

– Có thể in trên nhiều loại vải từ 100% cotton, vải sợi dệt cho tới vải sợi pha và vải PE, vải cá sấu cotton…

Nếu khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

In áo thunIn áo thun

In áo thun

Một số hình ảnh in áo thun

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *