Khám phá Canada, đất nước tôi yêu

Khám phá Canada, đất nước tôi yêu – từng được khen ngợi và nhận được nhiều lời bình qua những tờ tạp chí du lịch nổi tiếng trên thế giới. Nếu đã từng đến và đi qua Ấn Độ, chắc hẳn những khách du lịch đều biết Ấn Độ có vùng The Golden Triangle – vùng Tam Giác Vàng nổi tiếng, là điểm đến đầu tiên cho những ai muốn du lịch tại Ấn Độ, nó còn là một hành trình khám phá tương đối dễ dàng và thuận lợi vời nhiều điểm đến được kết nổi với nhau, nổi bật nét văn hóa hàng đầu của các quốc gia. Nhưng đối với người dân Ấn Độ hay người dân của bất kỳ quốc gia nào thì du lịch tại Canada có thể nói là một chuyến mạo hiểm đầy thú vị với nhiều lý do vô cùng chính đáng để bạn có thể chinh phục hay yêu mến đất nước này.

Đầu tiên, để có thể thực hiện hành trình này, hãy mua ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Canada giá rẻ của đại lý Eva Air để bước những bước chân thật gần đến hành trình khám phá đầy thú vị này.

kham pha canada dat nuoc toi yeu

Bạn có biết không, cái tôi yêu đầu tiên ở đất nước này chính là sự rộng lớn của vòng tay mẹ thiên nhiên đã ưu đãi cho người dân ở khu vực Bắc Mỹ này. Không chỉ sở hữu diện tích cũng như nguồn tài nguyên phong phú, người dân cùng chính quyền nơi đây còn sử dụng khá hợp lý và bảo tồn toàn vẹn những môi trường sinh thái hay những động vật hiếm có chỉ xuất hiện nơi này.

Thay vì bạn nghĩ đến cụm từ Tam Giác Vàng tại Ấn Độ hãy nghĩ đến từ Maple – lá phong, biểu tượng của quốc kỳ Canada ngay tại thành phố đa văn hóa Toronto với những con đường hay những địa điểm được chọn là nơi ngắm nhìn và cảm nhận mùa thu đẹp nhất tại Canada, đây là điểm cộng cho tình yêu của tôi đối với Canada hay còn gọi là xứ sở lá phong này. Nếu hình ảnh nên thơ của ngọn núi Phú Sỹ đã đi sâu vào lòng người thì mùa thu tại Canada đã trở thành điểm nhạy cảm cho tất cả những tâm hồn đang yêu mến cái đẹp và cái tình lãng mạn nên thơ.

Hãy nghĩ đến những con đường mòn mang tên Rockies Road – đây còn là hành trình du lịch tham quan đầy thử thách, làm rung động tính kiêu ngạo và hiếu thắng cho những ai muốn chinh phục độ cao hay muốn tận mắt và cảm giác rất rõ mình đang đứng ở độ cao bao nhiêu và quan sát toàn cảnh dưới chân…hãy bắt ngay từ thành phố Vancouver – đảo ngọc xinh đẹp của Canada và đừng bỏ lỡ Niagara Falls – điểm đến tiêu biểu của thành phố đảo ngọc, hay Lake Louise trong xanh phẳng lặng như một tấm gương khổng lồ trong suốt không vướng bụi trần, vùng vịnh Fundy nổi tiếng về mức độ lên xuống của thủy triều đồng thời còn là niềm tự hào của người dân Canada về cảnh sắc nơi đây. Và đừng bỏ qua những cái tên dường như quá quen thuộc nhưng cũng có vẻ xa lạ nếu mới biết đến lần đâu như Quebec, Montreal, Ottawa…

kham pha canada dat nuoc toi yeu

Một trong những ưu điểm chiếm được tình cảm cũng như tình yêu của hầu hết khách du lịch là Canada luôn là quốc gia có môi trường sinh thái trong sạch, anh nình luôn an toàn tuyệt đối, người dân thì lại nhiệt tình, dễ gần gũi, Canada lại là quốc gia có nhiều lễ hội, hoạt động ngoài trời phong phú của nền văn hóa độc đáo và sôi động, cảnh quang đô thị lại đa dạng…chỉ những lý do đó thôi đã chiếm trọn cảm tình của du khách các nơi.

Nói đến tình yêu dành cho Canada, hay những tiêu điểm, những quang cảnh đã làm du khách càng yêu mến xứ sở lá phong này có thể còn nhiều và rất nhiều lý do chính đáng khác. Do đó, không gì bằng chính bản thân người trong cuộc tự cảm nhận và giữ lại những nét đẹp rung động riêng trong lòng mỗi người. Với vé máy bay đi Toronto hay Vancouver của đại lý Eva Air, du khách hãy chu du khắp mọi miền đất nước Canada bằng nhiều hình thức du lịch khác nhau và bằng nhiều phương tiện khác nhau để cùng chia sẻ tình yêu của mình với đất nước xinh đẹp này nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *