Khoa học tìm ra thuốc điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối

Bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối thì vô phương cứu chữa. Những loại thuốc điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối không chữa dứt hẳn căn bệnh. Những loại thuốc này chỉ hỗ trợ trong quá trình điều trị hóa xạ trị và giúp kéo dài mạng sống của bệnh nhân ung thư, tăng cường đề kháng hoặc làm thuyên giảm các cơn đau.

Bệnh ung thư phổi là một trong những căn bệnh “nan y” cướp đinh sinh mạng của rất nhiều người, chiếm tỉ lệ tử vong cao trên toàn cầu. Điều đáng lo ngại là căn bệnh nguy hiểm này diễn ra từ từ và kèm theo một số triệu chứng ho khiến bệnh nhân chủ quan. Đến khi phát hiện thì bệnh đã đến thời kỳ cuối.

Bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối thì vô phương cứu chữa. Những loại thuốc điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối không chữa dứt hẳn căn bệnh. Những loại thuốc này chỉ hỗ trợ trong quá trình điều trị hóa xạ trị và giúp kéo dài mạng sống của bệnh nhân ung thư, tăng cường đề kháng hoặc làm thuyên giảm các cơn đau.

Hiện nay, có nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối theo đông, tây y.  Điển hình trong tây y thì có dược phẩm Tarceva, Etoposide… đông y thì có các vị thuốc linh chi, lô hội, thực phẩm dạng viên Beta Glucan Ball…

Các chuyên gia, nhà khoa học Canada đã thành công trong việc điều chế và tổng hợp dược phẩm Tarceva. Theo thống kê thực tế cho thấy, những bệnh nhân mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối không còn cách cứu chữa, khi sử dụng dược phẩm này có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân (có thể là 1, 2 năm hoặc hơn… tùy theo cơ địa, tinh thần lạc quan của bệnh nhân).

Tarceva-thuoc-dieu-tri-ung-thu-phoi-giai-doan-cuoi

Theo nguyên cứu y học thế giới nói chung và Nhật Bản nói riêng, hợp chất beta glucan có thể ức chế các tế bào ung thư, làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư. Thực phẩm dạng viên Beta Glucan Ball của Công ty Umeken là một trong những thành tựu y học, có chứa hợp chất beta glucan giúp hỗ trợ trong quá trình điều trị ung thư, kéo dài tuổi thọ cho người mắc bệnh. Vì vậy, không phải vô cớ mà Nhật Bản là nơi được mệnh danh có chất lượng cuộc sống cao và tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.

Beta-Glucan-Ball-thuoc-dieu-tri-ung-thu-phoi-giai-doan-cuoi

Cả 2 loại dược phẩm, thực phẩm trên đều can thiệp trực tiếp vào quá trình phân chia các tế bào ung thư, giúp hạn chế sự phát triển và ức chế các tế bào ung thư hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm đau, giảm ho, hô hấp dễ dàng hơn. Tuy nhiên, dược phẩm Tarceva có gây tác dụng phụ như tiêu chảy, phát ban… Còn thực phẩm Beta Glucan Ball thì hoàn toàn không gây tác dụng phụ vì Beta Glucan Ball được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với 9 loại nấm quý.

Các chuyên gia, các nhà khoa học thế giới đã nhìn nhận những thành tựu này là bước tiến vĩ đại, là hướng đi mới và quan trọng trong y học và nghiên cứu điều chế các loại thuốc đặc trị và hỗ trợ điều trị các căn bệnh ung thư quái ác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *