Lộ diện hình ảnh Toyota Corolla Altis 2017

Tuy vẫn chưa chính thức trình làng thị trường ô tô, những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe Toyota Corolla Altis 2017 đã lộ diện. Phiên bản Altis mới không chỉ đổi mới về ngoại hình mà còn hứa hẹn trang bị nhiều công nghệ mới mẻ và hiện đại.

lo-dien-hinh-anh-cua-toyota-corolla-altis-2017

Theo thông tin rò rỉ của hãng xe Nhật, dự kiến đến năm 2017, chiếc Toyota Altis phiên bản mới dự kiến sẽ được trình làng tại thị trường mua bán ô tô Úc.

Thông thường, hãng xe Nhật khá bảo thủ và kín tiếng trong việc công bố loạt hình ảnh của các mẫu xe mới cho đến tận ngày chính thức ra mắt. Tuy nhiên, gần đây, hãng dường như đã thay đổi chiến lược và hé lộ một số hình ảnh hâm nóng sự kiện, được tung ra rải rác cùng các thông tin nhỏ giọt, gây sốt cộng đồng.

Lần này với Altis – một trong những mẫu xe bán chạy nhất, Toyota tiếp tục khiến các tín đồ mê xe Nhật phải đứng ngồi không yên với 3 ảnh khá rõ nét. Có thể dễ dàng nhận ra cản trước được thiết kế lại. Đèn pha thay đổi cùng lưới tản nhiệt gọn gàng hơn trước.

lo-dien-hinh-anh-cua-toyota-corolla-altis-2017-1

Toyota Corolla Altis 2017 sẽ được trình làng tại Úc sau đó sớm xuất hiện tại các thị trường lân cận.

lo-dien-hinh-anh-cua-toyota-corolla-altis-2017-2

Các thay đổi ở thiết kế được lộ ra trong khi động cơ chưa được hé mở.

Theo trang tin Paultan, Altis 2017 sẽ được trang bị các công nghệ như: cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm, đèn pha tự động.Trong khi đó, ở phía sau, Toyota thiết kế lại đèn hậu LED. Trang bị LED cũng như dải LED chạy ban ngày cũng sẽ xuất hiện nhưng chỉ có ở bản cao cấp nhất.

Các thông tin khác về xe vẫn đang nằm trong bí mật. Nhưng với việc chỉ là bản nâng cấp, động cơ rất có thể vẫn được giữ nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *