Top 5 mẫu ô tô hatchback nên sở hữu năm 2015

Bên dưới là top 5 mẫu xe hơi hatchback năm 2015 đáng để khách hàng quan tâm: Mitsubishi Mirage, Chevrolet Spark, Hyundai Accent, Toyota Yaris và Fiesta.

Xe ô tô Mirage đứng đầu bảng xếp hạng trong danh sách top 5 mẫu hatchback 2015 lần này. Điểm sáng của chiếc xe Mitsubishi Mirage là xe nhỏ gọn, màu sắc đa dạng, động cơ tiêu thụ ít nhiên liệu EPA nên rất kinh tế khi mua.
top-5-mau-xe-hatchback-dang-mua-nam-2015-2

Giá ô tô Mitsubishi Mirage xem tại: Mitsubishi Mirage 2015

Kế đến là chiếc ô tô Spark được trang bị động cơ S-TEC II 4 xi-lanh với dung tích 1.2 lít cùng 2 phiên bản sàn 5 cấp và CVT. Chiếc ô tô Chevrolet Spark trông có vẻ khá cool với bốn cửa, cửa sập, có thể chở được bốn người, lăn bánh dễ dàng trong đô thị.

Chiếc thứ ba có thể gây ấn tượng cho bạn là Accent với thiết kế ngoại thất phong cách và thời trang. Điểm vượt trội ở mẫu xe này là mức tiêu hao xăng tối ưu đáng nể. Chiếc hatchback bốn cửa Accent sở hữu động cơ 4 xi lanh cho công suất 137 sức ngựa, dung tích 1.6 lít. Xe ra mắt với 2 phiên bản hộp số sàn và tự động 6 cấp. Cả 2 phiên bản đều tiêu hao ít xăng.

top-5-mau-xe-hatchback-dang-mua-nam-2015
Mẫu xe tiếp theo được điểm danh là xe ô tô Toyota Yaris. xe ô tô Toyota Yaris gồm mẫu 2 cửa và mẫu 4 cửa. xế hộp Toyota Yaris được đánh giá là đại diện mới mẻ cho thương hiệu Toyota, khẳng định về phong cách, chất lượng lẫn hệ thống giải trí hiện đại. xế hộp Yaris đi kèm với hộp số tự động và số sàn 5 cấp.

top-5-mau-xe-hatchback-dang-mua-nam-2015-1

Từ trước đến nay, thương hiệu xe Toyota luôn đứng vững trên thị trường ô tô Việt Nam về chất lượng cũng như hệ thống chăm sóc khách hàng rộng khắp. Trong đó, Toyota Đông Sài Gòn, Toyota Thăng Long, Toyota Bình Dương… là những địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn.

Cuối cùng là xe Ford Fiesta. Mặc dù nằm ở cuối danh sách nhưng không kém cạnh gì so với 4 mẫu xe trên. Chiếc hatchback 4 cửa này gây ấn tượng khách hàng mua xe bởi tính năng tiêu thụ ít xăng. xe Ford Fiesta gồm phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản tự động 6 cấp tùy chọn. Cho nên, nó sẽ tạo cho bạn cảm giác đây là chiếc hatchback thích hợp nhất dành cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *