Vẽ áo thun Artline và Airbrush

Dạo gần đây, mình có tìm hiểu về dịch vụ in áo thun. Và tình cờ (có lẽ là có duyên), mình vô tình biết đến kĩ thuật vẽ áo thun bằng bút vẽ artline và phương pháp vẽ airbrush bằng súng. Mình mê ngay :D. Làm mình nhớ lại thời thơ ấu :”>. Mình không biết người khác thế nào, có người thì thích nghệ thuật, có người thì thích công nghệ. Chắc cũng có người giống mình, thích luôn cả hai :D.

Lâu lâu thì mình cũng thích đi karaoke với mọi người. Từ nhỏ, mình đã thích vẽ tranh rồi nên cứ lôi truyện ra mà bắt chước vẽ theo hoặc cho trí tưởng tượng bay cao mà vẽ vời. Cũng có chút xíu máu nghệ sĩ mà ^^! Lớn lên xíu, mình thích ôm máy tính. Tối ngày chúi mũi vào máy tính thôi. Cũng thích những thứ công nghệ như Ipad, Iphone, hệ điều hành Android… lắm. Nói chung là cả hai, dù là nghệ thuật hay công nghệ thì mình yêu hết.

Mình sưu tầm lại 2 cái clip vẽ áo thun bằng bút Artline của Nhật và phương pháp vẽ Airbrush bằng súng của Mỹ vì thấy nó hay. Lại là đồ handmade nữa. Lưu lại, sau này nếu có dịp và có hứng thú thì làm tặng cho người thân. Rất là cute và kỉ niệm nữa. Tràn đầy tình thương mến thương. Hehe :))

1. Vẽ áo thun bằng bút Artline:

2. Vẽ áo thun Airbrush bằng súng:

Sau đây là thành phẩm. Xì tai chưa? ^^

Hình ảnh áo thun vẽ artline:

Vẽ áo thun artline

Vẽ áo thun artline

Hình ảnh áo thun vẽ airbrush:

Vẽ áo thun airbrush

Vẽ áo thun airbrush

Tin rằng sẽ có 1 ngày…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *