Vực dậy cách chữa ung thư bằng thuốc nam

Chữa ung thư bằng thuốc nam

Có nhiều căn bệnh ung thư mà Tây y phải bó tay. Nhiều bệnh nhân đã bị bác sĩ từ chối chữa trị. Vì vậy họ tìm đến thuốc bắc, thảo dược, các loại thuốc nam và tiếp tục chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo này.

Từ đó, bệnh tình được thuyên giảm nhiều, thậm chí còn có bệnh nhân ung thư đã được chữa trị khỏi như một màu nhiệm. Đặc biệt điều trị ung thư bằng thuốc nam, thảo dược không gây tác dụng phụ.

Cùng với khoa học hiện đại, công nghệ tiên tiến, con người được điều trị bệnh ung thư theo phương thức tây y, các loại thuốc hóa chất… Hiệu quả chữa bệnh mà tây y mang lại khá cao, công hiệu tức thời nhưng không phủ nhận nó ít nhiều sẽ để lại di chứng, các tác dụng phụ. Điển hình, những người sử dụng hóa trị sẽ gây rụng tóc, cơ thể yếu dần đi sau những lần xạ trị… và biến chứng thành nhiều căn bệnh khác như viêm niêm mạc, cảm, sốt…

>>> Xem thêm: Thuốc chữa bệnh ung thư phổi

Không chỉ riêng căn bệnh ung thư hiểm nghèo mà nhiều căn bệnh khác như vẩy nến, đau xương khớp, tai biến mạch máu, viêm loét dạ dày… nếu áp dụng đúng bài thuốc nam, đông y thì khả năng chữa khỏi là rất cao.

Hiện nay, theo Tổ chứ Y tế thế giới (WHO) thống kê thì xu hướng con người trở về với thiên, khoảng 80% dân số đã sử dụng các phương thuốc nam, thuốc bắc từ nhiều dược liệu, thảo dược ngày càng gia tăng bởi chúng hoàn toàn có khả năng chữa bệnh, không tác dụng phụ và phù hợp với sinh lý và cơ địa của cơ thể người.

Vì vậy, với những công dụng thực tế mà các loại thảo dược mang lại, nhiều bệnh nhân ung thư ngoài việc điều trị theo tây y, không ít người đã tìm đến các phương thuốc nam, bắc, những thứ thảo dược để điều trị bệnh ung thư. Thực tế cho thấy, sức khỏe của họ tốt dần lên, bệnh thuyên giảm hoặc chữa khỏi hẳn.

Thuốc chữa ung thư bằng thảo dược ngày càng gia tăng

Tại sao chúng ta lại hờ hững bỏ qua những gì thuộc về cổ Truyền mà chỉ tin tưởng với Tây y hiện đại? Những loại thuốc mà tây y làm được thì đông y, nam y không phải không làm được! Tại sao chúng ta lại không tìm đến các loại thảo dược, thuốc nam, bắc để chữa bệnh ung thư khi xung quanh ta là những vị thuốc, những dược thảo vô cùng quý giá và công hiệu đến vậy!

Từ những thực tế phía trên, hiện nay trên thị trường, nhiều loại thuốc chữa bệnh ung thư được bào chế từ thảo dược ngày càng gia tăng đáng kể như rong biển, nấm linh chi, nhất nàng, bách hoa xà, nha đam, nghệ… Tuy nhiên để sử dụng loại thuốc nào là có hiệu quả thì còn cần phải kiểm chứng lại.

Ở nhiều tạp chí, sách báo và nhiều nghiên cứu nước ngoài nhận định hợp chất Beta Glucan đã không còn mới lạ trong việc kết hợp điều trị ung thư. Beta Glucan được tìm thấy trong các tế bào nấm, nấm men, tảo, địa y, yến mạch và lúa mạch… Chúng đôi khi được sử dụng như thuốc.

>>> Công dụng của hợp chất này xem thêm tại: Beta glucan

Beta Glucan được sử dụng trong việc điều trị cholesterol cao, tiểu đường, ung thư và HIV / AIDS. Beta Glucan cũng được sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch ở những người có hệ miễn dịch đã bị suy yếu do nhiều nguyên nhân như hội chứng mệt mỏi mãn tính, căng thẳng về thể chất và tình cảm hoặc bằng phương pháp điều trị như xạ trị hay hóa trị. Beta Glucan cũng được sử dụng cho cảm lạnh (cảm lạnh thông thường), cúm (influenza), H1N1, dị ứng, viêm gan, bệnh Lyme, hen suyễn, nhiễm trùng tai, lão hóa, viêm loét đại tràng và bệnh Crohn, viêm xơ cơ, viêm khớp dạng thấp…

Và thực tế, những bệnh nhân ung thư đã sử dụng Beta Glucan điều trị kết hợp đều cho kết quả khả quan. Không chỉ là y học mà còn là khoa học, hợp chất Beta Glucan đã dần được áp dụng trong việc điều trị ung thư sẽ là một điều hiển nhiên.

>>> Xem thêm: Chữa ung thư bằng thuốc nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *